THIẾT KẾ WEBSITE + SEO TOP 10 GOOGLE

ĐỂ WEBSITE DOANH NGHIỆP CÓ 3000 LƯỢT VIẾNG THĂM MỖI NGÀY

ĐƯA WEBSITE LÊN TOP 10 GOOGLE

Bạn sẽ yên tâm cho website mình tự động marketing cùng với sự kết hợp hỗ trợ chúng tôi nếu bạn không có nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thường xuyên và web site bạn luôn đạt thứ hạng cao trên google. Tăng lượt truy cập đến web site, tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng bất ngờ.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE – DỊCH VỤ QUẢN TRỊ  VÀ CHĂM SÓC WEBSITE  


DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Web Chuẩn SEO

02 Vector artistic infographics Website Templates THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tăng thứ hạng trên Google. Quan trọng là để người xem biết đến trang web của bạn

Xem thêm

Giao diện Web tham khảo

02 Vector artistic infographics Website Templates THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

Xin mời tham khảo kho giao diện sẳn có của chúng tôi, giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn cho website của mình.

Xem thêm

Thiết kế Web 3D

sbox3 THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

Với tính năng ảnh 3D này sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp được tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm

Web Không gian 360

sbox4 THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

Không gian 360 là một trong những công nghệ truyền thông trực tuyến hiện đại, hiệu quả và gây ấn tượng nhất hiện nay.

Xem thêmCHÚNG TÔI CUNG CẤP

Dịch Vụ Thiết kế web chuyên nghiệp

Với thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp tiết giảm chi phí đáng kể nhưng lại tiếp cận đúng khách hàng tìm năng

 • Giảm chi phí quảng cáo truyền hình với chi phí đắt đỏ
 • Bên cạnh quảng cáo trên ti vi thì báo chí cũng không ít tốn kém
 • Tiết kiệm chi phí In ấn, tờ rơi, baner bảng hiệu
 • Giúp doanh nghiệp loại bỏ hình thức gọi điện thoại chào hàng qua điện thoại, tránh những cuộc gọi không đúng đối tượng
 • Một website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong marketing online thị trường đang còn mở rộng và theo đánh giá của các chuyên gia đang trong xu hướng phát triển mạnh

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU MẨU GIAO DIỆN WEBSITE

 • Mời xem giao tất cả các giao diện website để có thêm ý tưởng trước khi thiết kế web
 • Duyệt chọn website đáp ứng với nhu cầu thiết kế website cho website
 • Gửi  liên hệ đặt mẩu giao diện chọn lựa
 • Chúng tôi sẽ gọi và tư vấn cho việc thiết kế website cho bạn

thiet ke website chon giao dien THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

“Lựa chọn thiết kế web phải là về cả hình thức và chức năng. Chắc chắn, nó cần phải nhìn đẹp, nhưng quan trọng hơn, bởi tính năng thông tin khách hàng của bạn đang tìm kiếm, việc này sẽ làm tăng sự tham gia của họ, lưu lượng truy cập nhiều hơn và cuối cùng là, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn.

THIẾT KẾ WEB SEO TOP 10 GOOGLE

Việc thiết kế website với chúng tôi Chúng tôi lập trình, tối ưu từ nội dung khóa quảng cáo, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp trên web site bạn.
Web site xuất hiện trên Google Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa trên web site, web quảng cáo xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Như vậy, là quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.
Thu hút khách hàng Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào web site quảng cáo để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về bạn. 
thiet ke web THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

Website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Việc tạo dựng cho cá nhân, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu và sự uy tín. Chúng tôi thấu hiểu những điều đó, từ những chuyên gia SEO có kinh nghiệm thực tế lâu năm, am hiểu seo onpage một cách chi tiết dịch vụ Thiết kế web của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một website chuẩn SEO Google.

WEBSITE SẼ KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG NẾU KHÔNG CÓ NGƯỜI VIẾNG THĂM

Để website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì một website cần

 • Lượng truy cập lớn, phải thường xuyên ( các chiêu Scandal từ báo chí chỉ giúp website xếp đầu trong thời gian ngắn)
 • Nội dung tốt: bao gồm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được thể hiện tốt về mặt nội dung và hình ảnh
 • Mã nguồn web: được tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm
 • Quản trị website: trang web phải được chăm sóc thường xuyên về nội dung, thống kê, đánh giá và sắp xếp tối ưu của người có kiến thức tốt về SEO
 • Marketing website: bao gồm internet marketing và marketing truyền thống của chủ website

Khi thiết kế web chuẩn seovới chúng tôi bạn giải quyết được các vấn đề trên

 

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 • Bước 1: Chát trực tuyến hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. Bạn cũng có thể truy cập Facebook của chúng tôi hoặc trang Google Plus của chúng tôi dưới chân trang
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn về cấu trúc website cũng như báo giá thiết kế website
 • Bước 3: Hoàn thành thủ tục thiết kế web và tiến hành thiết kế web. Thời gian thiết kế web chúng tôi thực hiện cho khách hàng không quá 14 ngày. Xin mời xem thêm Tài Liệu Thiết Kế Web hoặc các thông tin cần biết khi thiết kế web

quy trinh thiet ke website chuyen nghiep THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOGLE ♣

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Khi xây dựng một trang web có một quá trình mà hầu hết các nhà thiết kế sử dụng. Quá trình này bao gồm tất cả các bước từ quyết định trên một trang web để xây dựng nó và đưa chúng trực tiếp.

Trong khi tất cả các bước rất quan trọng, số lượng thời gian, chi tiêu trên website là tuỳ thuộc vào bạn. Một số nhà thiết kế thích để lên kế hoạch rất nhiều trước khi xây dựng, trong khi những người khác dành ít hoặc không có thời gian vào việc tiếp thị.

MỤC ĐÍCH của trang web là gì?

Biết mục đích của trang web sẽ giúp thiết lập mục tiêu cho các trang web cũng như giúp xác định đối tượng mục tiêu thiết kế.

Mục tiêu là hữu ích cho hầu hết các trang web vì nó giúp đo lường như thế nào các trang web được thực hiện, và cho dù đó là giá trị mở rộng và cải thiện trang web.

Và biết đối tượng mục tiêu cho một trang web có thể giúp quyết định các yếu tố thiết kế cũng như nội dung thích hợp. Một trang web nhắm mục tiêu cao sẽ có một cảm giác hoàn toàn khác nhau từ một trong những mục tiêu ít kinh nghiệm

Bắt đầu QUY HOẠCH thiết kế trang web

Nhiều người nghĩ rằng đây là nơi nhảy vào để bạn biên tập web và bắt đầu xây dựng, nhưng các trang web tốt nhất bắt đầu với một kế hoạch và bắt đầu có kế hoạch ngay cả trước khi wireframe đầu tiên được xây dựng.

Kế hoạch thiết kế web nên bao gồm:

 • Thông tin chi tiết về kiến trúc thông tin
 • Cấu trúc kế hoạch của trang web
 • Một bản đồ trang web và các trang được thiết kế và xây dựng
 • Và chi tiết kỹ thuật như: nếu kịch bản hay Ajax sẽ được sử dụng, cho dù sẽ có một ngôn ngữ phía máy chủ như PHP sử dụng, nếu cần thiết một giỏ mua hàng.

THIẾT KẾ Bắt đầu Sau khi Kế hoạch

Đây là nơi mà hầu hết chúng ta bắt đầu có vui vẻ – với thiết kế giai đoạn của dự án. Trong khi có thể nhảy ngay vào trình soạn thảo, tôi khuyên bạn vẫn là còn bên ngoài và làm thiết kế trong một chương trình đồ họa hoặc thậm chí trên giấy đầu tiên.

Bạn sẽ muốn suy nghĩ về:

 • Wireframes  bố trí các thiết kế web
 • Màu sắc bao gồm cả việc tạo ra một màu sắc cho trang web và làm thế nào những màu sắc làm việc cùng nhau trong sự hài hòa .
 • Cũng nên có kế hoạch về một chủ đề cho trang web bao gồm hình ảnh trang trí và các biểu tượng, bao gồm cả một trang web favicon.

Thu thập hoặc Tạo NỘI DUNG Site

Nội dung là những gì mọi người đến với trang web. Điều này có thể bao gồm văn bản, hình ảnh và đa phương tiện. Bởi nhận được ít nhất một số nội dung sẵn sàng trước thời hạn, có thể dễ dàng bắt đầu xây dựng trang web.

Nên tìm kiếm:

 • Văn bản – điều này có thể là bài viết, bài đăng trên blog, danh sách, đánh giá, hoặc bất cứ điều gì mà bạn muốn viết về trên trang web.
 • Đồ họa – có rất nhiều nơi để tìm thấy hình ảnh cho các trang web bao gồm cả ảnh bạn đã chụp và hình ảnh miễn phí. Hãy chắc chắn bạn đang sử dụng các định dạng phù hợp với hình ảnh của bạn .
 • Multimedia – Hãy nhớ rằng đa phương tiện có thể có một tác động tiêu cực trên trang web. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thêm âm thanh và hình đến các trang web một cách thích hợp. Đa phương tiện là không thích hợp cho tất cả các khán giả mục tiêu.

Bây giờ có thể bắt đầu xây dựng, thiết kế trang web

Nếu bạn đã làm một công việc lên kế hoạch tốt và thiết kế trang web, sau đó xây dựng HTML và CSS sẽ được dễ dàng hơn. Và đối với nhiều người trong chúng ta, đây là phần tốt nhất.

Sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để xây dựng trang web:

 • HTML – đây là cơ sở của trang web, và nếu muốn tìm hiểu, bạn nên học HTML .
 • CSS – Một khi biết HTML, CSS giúp tạo ra các thiết kế bạn có kế hoạch. Và CSS là dễ dàng để tìm hiểu .
 • CGI
 • JavaScript
 • PHP
 • Cơ sở dữ liệu

Sau đó, nên luôn luôn kiểm tra các trang web

Kiểm tra trang web là rất quan trọng cả trong suốt quá trình xây dựng và sau khi bạn đã nhận được nó được xây dựng. Trong khi đang xây dựng nó, nên xem trước trang web theo định kỳ để đảm bảo HTML và CSS đang làm việc một cách chính xác.

Sau đó, bạn muốn chắc chắn:

 • Các trang web đáp ứng các mục tiêu đặt ra trong bước một. Trang web này thực hiện mục đích của nó?
 • Các tính năng kỹ thuật (HTML, CSS, kịch bản, và như vậy) làm việc một cách chính xác. Khắc phục sự cố bất kỳ vấn đề hiệu quả, và ghi nhớ để xác nhận .
 • Việc thiết kế đáp ứng trên các trình duyệt.

MARKETING mang đến người xem cho trang web

Một số người cảm thấy rằng họ không cần phải làm tiếp thị cho trang web của họ. Nhưng nếu muốn mọi người ghé thăm, có nhiều cách để có được, và không phải tiêu tốn rất nhiều tiền.

Cách phổ biến nhất để mọi người một trang web là thông qua SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này dựa trên kết quả tìm kiếm hữu cơ và tối ưu hóa trang web để xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ giúp nhiều bạn đọc tìm thấy bạn.

Và Cuối cùng sẽ cần duy trì Website

Các trang web tốt nhất là thay đổi tất cả các thời gian. Các chủ sở hữu chú ý đến chúng và thêm nội dung mới cũng như giữ cho nội dung hiện có để cập nhật lên. Thêm vào đó, cuối cùng có thể cần làm một thiết kế lại, để giữ cho các thiết kế up-to-date là tốt.

Các bộ phận quan trọng của bảo trì là:

 • Kiểm Liên kết – sửa chữa các liên kết bị hỏng là tẻ nhạt, nhưng nó cần phải được thực hiện . Cách dễ nhất là với một liên kết kiểm tra .
 • Bảo trì nội dung – Đây là lý do tại sao blog là rất quan trọng, như họ làm cho nó dễ dàng để thêm nội dung mới. Nên đọc lại nội dung định kỳ, và nâng cấp các mẩu cũ.
 • Thiết kế lại – Trong khi nó tốt hơn để làm thiết kế lặp đi lặp lại và chỉ cần tiếp tục cải thiện trang web với những thay đổi nhỏ, thiết kế lại là một phần quan trọng của bảo trì. Nếu bạn quyết định làm một thiết kế lại lớn hơn, bạn nên bắt đầu với các bước trong quá trình này để đảm bảo thiết kế lại của bạn là tốt như thiết kế ban đầu.

Chat với YM Chat với Skye facebook1skypersspinterest1google-plustwitter3