LOGO3 Thiết Kế WebsiteTHIẾT KẾ WEB – QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

Bạn muốn xây dựng và tiếp thị thông tin sản phẩm dịch vụ qua mạng internet và website là công cụ hữu hiệu giúp bạn thực hiện được ý muốn. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung website và chọn đối tác phát triển website là bước đầu tiên và quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn trên mạng Internet. Bạn nên đọc kỹ hết bài viết này để chuẩn bị thiết kế một trang web tốt – Toàn diện

THAM GIA BÌNH CHỌN
Bạn có thể đầu tư bao nhiêu để thiết kế website đảm bảo website hữu ích cho mục đích kinh doanh của bạn?

  Thiết kế web và quá trình xây dựng phát triển

  Có rất nhiều bước trong quá trình thiết kế và phát triển trang web. Từ thu thập thông tin ban đầu đến hoàn chỉnh, nghiệm thu, bảo trì.
  image001 Thiết Kế Website

  Thu thập thông tin trước khi và bắt đầu thiết kế web

  • Bước đầu tiên trong việc thiết kế một trang web thành công là thu thập thông tin. Có rất nhiều điều cần phải được xem xét khi nhìn và cảm nhận của trang web của bạn được tạo ra.
  • Bước đầu tiên này thực sự là điều quan trọng nhất, vì nó liên quan đến một sự hiểu biết vững chắc của công ty nó được tạo ra. Nó liên quan đến một sự hiểu biết tốt của bạn – những mục tiêu kinh doanh và những giấc mơ của bạn, và làm thế nào các trang web có thể được sử dụng để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.
  • Điều quan trọng bắt đầu của bạn khi thiết kế web  là bằng cách hỏi rất nhiều câu hỏi để giúp chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn và nhu cầu của bạn trong một trang web.

  Một số điều cần xem xét khi thiết kế

  1. Mục đíchMục đích của website là gì? Bạn có muốn cung cấp thông tin, quảng bá dịch vụ, bán một sản phẩm …?
  2. Mục tiêumà bạn hy vọng để thực hiện bằng cách xây dựng trang web này? Hai trong số các mục tiêu phổ biến hơn là để kiếm tiền hoặc chia sẻ thông tin.
  3. Đối tượnglà có một nhóm người cụ thể mà sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn? Đó là hữu ích để hình ảnh “lý tưởng” người mà bạn muốn truy cập vào trang web của bạn. Hãy xem xét độ tuổi, giới tính hay lợi ích của mình – sau này sẽ giúp xác định phong cách thiết kế tốt nhất cho trang web của bạn.
  4. Nội dungNhững loại thông tin sẽ là đối tượng mục tiêu tìm kiếm trên trang web của bạn? Có phải họ tìm kiếm thông tin cụ thể, một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, đặt hàng trực tuyến …?

  image002 Thiết Kế Website

  Kế hoạch thiết kế web của bạn

  Sử dụng thông tin thu thập được từ giai đoạn một, đó là thời gian để đặt cùng một kế hoạch cho trang web của bạn. Đây là điểm mà một bản đồ trang web được phát triển.

  Bản đồ trang web là một danh sách của tất cả các lĩnh vực chủ đề chính của trang web, cũng như chủ đề phụ, nếu có. Điều này phục vụ như một hướng dẫn như những gì nội dung sẽ được trên trang web, và là điều cần thiết để phát triển một hệ thống điều hướng phù hợp, dễ hiểu. Người dùng cuối của trang web – hay còn gọi là khách hàng của bạn – phải được lưu ý khi thiết kế trang web của bạn. Đây là, sau khi tất cả, những người sẽ được tìm hiểu về dịch vụ hoặc mua sản phẩm của bạn. Một giao diện người dùng tốt tạo ra một cách dễ dàng để điều hướng trang web, và là cơ sở cho việc này.

  Trong giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế trang web của bạn cũng sẽ giúp bạn quyết định những gì công nghệ phải được thực hiện. Các yếu tố như những gì CMS (hệ thống quản lý nội dung) nhưWordPress để kết hợp, bất kỳ hình thức liên lạc sẽ là cần thiết, vv sẽ được thảo luận khi lập kế hoạch trang web của bạn.

  image003 Thiết Kế Website

  Giai đoạn thiết kế web

  Từ các thông tin thu thập được đến thời điểm này, đó là thời gian để xác định các giao diện trang web của bạn.
  Đối tượng tham dự là một trong những yếu tố quan trọng được xem xét. Một trang web nhằm vào thanh thiếu niên, ví dụ, sẽ trông khác nhiều so với một ý nghĩa cho một tổ chức tài chính. Là một phần của giai đoạn thiết kế, nó cũng quan trọng để kết hợp các yếu tố như logo của công ty hoặc màu sắc để giúp tăng cường bản sắc của công ty bạn trên trang web.

  Thiết kế web của bạn sẽ tạo ra một hoặc nhiều thiết kế nguyên mẫu cho trang web của bạn. Đây thường là một hình ảnh jpg về những gì các thiết kế cuối cùng sẽ như thế nào. Thông thường bạn sẽ nhận được một email với các giao diện trang web của bạn, trong khi thiết kế một cách khác bằng cách cho bạn truy cập vào một khu vực an toàn của trang web của chúng tôi có nghĩa là cho khách hàng để xem công việc được tiến hành.

  Dù bằng cách nào, thiết kế của bạn sẽ cho phép bạn xem các dự án của bạn trong thiết kế và phát triển giai đoạn. Lý do quan trọng nhất của việc này là nó mang lại cho bạn cơ hội để bạn thích và không thích về thiết kế trang web.

  Trong giai đoạn này, giao tiếp giữa bạn và chúng tôi là rất quan trọng để đảm bảo rằng các trang web cuối cùng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là bạn làm việc chặt chẽ với chúng tôi, trao đổi ý kiến, cho đến khi bạn đạt được thiết kế cuối cùng cho trang web của bạn.

  Giai đoạn lập trình web

  Giai đoạn phát triển là điểm mà trang web được tạo ra. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ kết hợp các yếu tố đồ họa các mẫu thử nghiệm và lập trình để tạo ra trang web có các chức năng thực tế.

  Điều này thường được thực hiện bằng cách phát triển trang đầu tiên là trang chủ, theo sau là một “lớp vỏ” là các trang trí nội thất. Vỏ như là một khuôn mẫu cho các trang nội dung trang web của bạn, vì nó có chứa các cấu trúc định hướng chính cho trang web. Một khi lớp vỏ đã được tạo ra, chứa nội dung và cách bố trí các lĩnh vực thích hợp.

  Các yếu tố như CMS (hệ thống quản lý nội dung) như WordPress , các hình thức tương tác, hoặc mua sắm thương mại điện tử được thực hiện và thực hiện chức năng trong giai đoạn này.

  Toàn bộ thời gian này, chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho trang web theo tiến độ và cho bạn xem từng giai đoạn, để bạn có thể đề nghị bất kỳ thay đổi bổ sung hay chỉnh sửa bạn muốn làm.

  Về mặt kỹ thuật, một trang web thành công đòi hỏi sự hiểu biết về front-end của trang web. Điều này liên quan đến việc viết mã hợp lệ HTML / CSS tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện tại, tối đa hóa chức năng, cũng như khả năng tiếp cận lớn cho khán giả càng tốt.
  Điều này được kiểm tra trong giai đoạn tiếp theo …

  GIAI ĐOẠN BÀN GIAO – NGHIỆM THU – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  image005 Thiết Kế Website

  Tại thời điểm này, nhà thiết kế web của bạn phải quan tâm tới chi tiết cuối cùng và kiểm tra trang web của bạn. Họ sẽ kiểm tra những thứ như các chức năng cần đầy đủ về hình thức hoặc các kịch bản khác, cũng thử nghiệm cuối cùng cho các vấn đề phút cuối cùng khả năng tương thích (xem sự khác biệt giữa các trình duyệt web khác nhau, các thiết bị duyệt khác nhau), đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa để xem được bình thường trong các phiên bản trình duyệt mới nhất.

  Một nhà thiết kế web tốt là những người rất thành thạo trong các tiêu chuẩn hiện hành, đối với thiết kế và phát triển trang web các công nghệ cơ bản hiện đang được sử dụng là HTML và CSS (Cascading Style Sheets). Là một phần của thử nghiệm, thiết kế của bạn nên kiểm tra để chắc chắn rằng tất cả các mã được viết cho trang web của bạn xác nhận. Mã hợp lệ có nghĩa là trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn phát triển web hiện nay – điều này là hữu ích khi kiểm tra đối với các vấn đề như khả năng tương thích qua trình duyệt như đã đề cập ở trên.

  Một chương trình FTP (File Transfer Protocol) được sử dụng để tải lên các tập tin trang web để máy chủ của bạn. Một số nhà thiết kế web cung cấp thông tin đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web, hoặc bạn có kiến nghị nơi bạn có thể lưu trữ trang web của bạn. Một khi các tài khoản này đã được thiết lập, và trang web của bạn tải lên máy chủ, một tác phẩm mới của bạn hoạt động.

  CHÚNG TÔI CÓ CÁC GÓI GIÁ THIẾT KẾ WEB TUỲ THEO NHU CẦU VÀ KHẢ NĂNG CỦA KHÁCH HÀNG – DÙ GÓI NÀO BẠN CŨNG CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ 


  LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE SEO TOP 10 GOOGLE

  KỸ THUẬT + SEO + TƯ VẤN
  call blue white 124x52 Thiết Kế Website
  Dương Phước Lộc
  Mobile: 0919-22-10-30
  Email: info@mangquangbathuonghieu.com


  Chúng tôi nghiên cứu dịch vụ lợi ích cho khách hàng!

  • Bạn đang muốn thiết kế một trang web
  • Bạn đang tìm đối tác hổ trợ thiết kế web
  • Bạn đang muốn website phải thật sự hiệu quả
  • Bạn e ngại chi phí đầu tư có thể cao

  Bạn đừng bỏ qua chúng tôi

  • Chúng tôi chấp nhận hỗ trợ bạn với chi phí tiết kiệm nhất
  • Chúng tôi luôn nghĩ cho lợi ích của khách hàng thân chủ
  • Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi điểm xuất phát là kỹ thuật
  • Chúng tôi chỉ tư vấn những giải pháp thật sự cần thiết cho bạn

  CÁC TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE

  1. Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu, thân thiện với người dùng, hình thức trình bày phù hợp, đẹp mắt, flash được kết hợp hài hòa.
  2. Ngôn ngữ thể hiện: website gồm 2 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh có thể chuyển đổi qua lại.
  3. Thời gian tải bắt đầu tải 1 trang: Trong khoảng 5.5s trên đường truyền chuẩn 56Kbs.
  4. Tương thích trình duyệt (Browser): Website tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới (Internet Explore, FireFox, Opera, Nestcape…).
  5. Quản lý nội dung (CMS – Content Manager System):
  Là hệ thống các công cụ xây dựng sẵn, cho phép Ban Quản Trị cập nhật thông tin lên website. Với hệ thống này, người quản trị chỉ cần soạn thảo bằng văn bản và chèn hình ảnh (nếu có) lên mẫu xây dựng sẵn hoặc sao chép từ các ứng dụng sọan thảo văn bản khác và dán vào mẫu.
  6. Chức năng bảo mật:
  • Hệ thống được xây dựng trên nền công nghệ PHP, là ngôn ngữ được tối ưu cho việc phát triển các ứng dụng trên web và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
  • Để đảm bảo tính bảo mật, tất cả các trao đổi thông tin với website đều được mã hoá. Website không cho phép đưa lên máy chủ các tệp chương trình có thể chạy được, ngăn chặn các đoạn mã lạ được cài đặt vào chương trình, không cho phép đưa lên máy chủ các tệp không đúng qui cách về độ lớn, về chức năng, các script có thể chạy trên cả máy chủ lẫn trên máy trạm
  7.  Tính năng sử dụng:
  • Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, hình thức trình bày và màu sắc hợp lý, đảm bảo tốc độ truy cập.
  • Chương trình quản lý và cập nhật thông tin Website thông qua các công cụ định dạng dựng sẵn (CMS)
  8.  Tính năng kỹ thuật:
  • Website được thiết kế theo hướng mở, cho phép nâng cấp và cập nhật thêm các tính năng sử dụng mới trong tương lai khi có phát sinh nhu cầu.
  • Hỗ trợ sử dụng tiếng Việt theo chuẩn Unicode.
  • Tương thích với các browser Internet.
  • Tính năng bảo mật cao trên Internet.
  • Website được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình PHP kết hợp với các ngôn ngữ lập trình Javascript…
  • Về thiết kế: Ứng dụng các công nghệ phát triển web tiên tiến nhất, đồng thời sử dụng các phần mềm thông dụng như: Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Dreamweaver… để mang đến cho website một dáng vẻ sống động và hiện đại, sử dụng hiệu ứng Flash, Movie, Sound để tạo sự sống động, lôi cuốn cho giao diện website.
  • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL với ưu điểm: hiện đại, linh hoạt, đặc biệt có độ bảo mật, an toàn cao, chi phí thấp.
  • Website tương thích và chạy trên các loại  Server chuẩn của Linux và Window
  9. Một số chế độ ưu đãi
  • Tặng 50 tài khoản email: diachiEmail@TenCongty.com
  • Đăng ký website vào các Search Engine nổi tiếng như Google, Yahoo, MSN,… (10 USD)
  • Bảo hành website, hỗ trợ kỹ thuật quản trị 2 năm hoàn toàn miễn phí
  • Tối ưu hoá toàn bộ website (tiêu đề, từ khóa, miêu tả, thẻ H1 – H2 – H3, First Sentenses, table, Cell, Text, Images, Flash, video, Audio, Frame, Code, Script, Link inbound, Link outbound, Alt, Tags, Comments, Body Text) – thực hiện chi tiết cho từng trang riêng biệt để website đạt hiệu quả tìm kiếm tối đa.
  10. Bảo hành: Thời gian bảo hành:24 tháng đối với khách hàng không sử dụng dịch vụ lưu trữ của chúng tôi.

  Chat với YM Chat với Skye facebook1skypersspinterest1google-plustwitter3